168 Self Storage
มีหลากหลายขนาดห้องให้เลือกเก็บได้ตรงตามความต้องการ

เพียง 10 นาทีจาก MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม
เข้า – ออกได้ 24 ชม. ด้วยระบบคีย์การ์ด ปลอดถัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด

FAQ

Q : Self Storage คืออะไร?

A : ห้องเก็บของส่วนตัว ที่มีขนาดตั้งแต่ 1 ตร.ม. จนถึง 20 ตร.ม. เหมาะกับการเก็บของหลายรูปแบบ มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเข้า-ออกได้ทุกเวลาและบ่อยเท่าที่ต้องการ

Q : เก็บของอะไรได้บ้าง?

A : ได้ทุกอย่าง ยกเว้น อาหารทุกประเภท ของผิดกฎหมาย อาวุธและสิ่งเทียมอาวุธทุกประเภท วัตถุไวไฟ สัตว์หรือสิ่งมีชีวิตทุกชนิด

Q : ห้องเก็บของนี้ไม่เหมาะกับสินค้าประเภทไหน?

A : ไม่เหมาะในการเก็บสิ่งที่ทนความร้อนไม่ได้ หรือต้องอยู่ในห้องที่ควบคุมอุณหภูมิ เช่น สติ๊กเกอร์ เฟอร์นิเจอร์หนังหรือกำมะหยี่ เป็นต้น

Q : ต้องเช่าระยะเวลาเท่าไหร่?

A : 168 Self Storage มีบริการให้เช่าทั้งระยะสั้น-ระยะยาว ตั้งแต่รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี คุณสามารถเลือกเช่าได้ตามต้องการ

Q : มีห้องขนาดเท่าไหร่ให้เช่าบ้าง?

A : 168 Self Storage มีห้องหลากขนาดเพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งขนาด S, M, L, XL, และ XXL

Q : เปิดตั้งแต่กี่โมงถึงกี่โมง?

A : สำนักงานเปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00-18.00 น. แต่ห้องเก็บของส่วนตัว ลูกค้าสามารถเข้า-ออก ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะลูกค้าเป็นผู้ถือ Key Card รหัสผ่านและกุญแจเอง จึงสามารถเข้าไปเอาของ เมื่อใดก็ได้ตามความต้องการใช้งาน

Q : ใครมีสิทธิ์เข้าห้องเก็บของส่วนตัวของคุณได้บ้าง?

A : ผู้เช่าห้องเก็บของส่วนตัวและบุคคลที่ผู้เช่าระบุไว้ในสัญญาเท่านั้นที่สามารถเข้าห้องเก็บของส่วนตัวได้ โดยแจ้ง 168 Self Storage เป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าก่อนทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของ ทรัพย์สินของผู้เช่า

Q : มีบริการขนส่งและขนย้ายสินค้าหรือไม่

A : 168 Self Storage บริการให้คำปรึกษาจากมืออาชีพ ทั้งเรื่องการบรรจุหีบห่อและการขนส่ง การประกันภัย รวมถึงเรื่องอื่นๆ ที่ต้องการคำตอบ

Q : มีระบบรักษาความปลอดภัยอะไรบ้าง

A : ห้องเก็บของแต่ละห้องจะถูกล็อคด้วยแม่กุญแจคุณภาพดี และในแต่ละชั้นของอาคารจะมีระบบ Digital Lock ซึ่งถูกตั้งรหัสผ่านด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ 168 Self Storage มีการติดตั้งระบบตรวจจับ และบันทึกภาพโดยกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) กระจายไว้ตามจุดต่างq ทั้งภายในและภายนอก อาคารอีกด้วย

Q : ถ้าลืมรหัสผ่านต้องทำอย่างไร?

A : ต้องยืนยันตัวตนเพื่อขอเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ เพราะรหัสผ่านที่คุณกำหนดขึ้น มีเพียงคุณเท่านั้นที่รู้

Q : บริการเช่าตู้จดหมายคืออะไร?

A : 168 Self Storage มีตู้รับจดหมายและพัสดุให้เช่า รวมถึงบริการช่วยรับจดหมายและพัสดุทุกชิ้น แทนคุณ จากนั้นคุณสามารถนัดรับจดหมายหรือพัสดุในวันที่คุณสะดวกได้